Barie tự động  là một sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho việc đóng mở cổng một cách tự động thông qua motor và mạch điều khiển.

Hiện nay, ở Cổng tự động Nghệ An cung cấp hầu hết các loại motor cổng tự động: motor cổng tự động trượt, motor cổng tự động âm sàn, motor cổng tự động cánh tay đònBarie tự động ,… Có thể thấy thiết bị cổng tự động là một phát minh mang tính cách mạng cho cuộc sống hiện đại với những ngôi nhà thông minh.

Cổng tự Động Nghệ An là đơn vị phân phối, thi công lắp đặt mô tơ cổng tự động chính hãng Italy uy tín nhất tại Nghệ An.

Một số thông tin về Barie tự động

Barrier tự động là tổ hợp của nhiều thiết bị công nghệ để tạo nên một hệ thống vận hành linh hoạt, thông minh giúp người dùng kiểm soát an ninh ra vào tốt hơn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách hàng cấu tạo chi tiết của một sản phẩm barrier tự động.

sơ đồ kết cấu
sơ đồ kết cấu

Phân loại barrier tự động, chúng ta sẽ có 3 dòng barie lần lượt là: barie cần gấp, barie cần thẳng và barier hàng rào. Trên thị trường hiện nay cũng có hàng chục thương hiệu barrier với hàng trăm sản phẩm đa dạng về kiểu dáng thiết kế, màu sắc hay thương hiệu… Dù vậy, khi xét cấu tạo chung của dòng thanh chắn tự động thì tất cả sản phẩm về cơ bản đều giống nhau,

Dự án đã thực hiện với Barie tự động

Dưới đây là những hình ảnh các dự án mà Cổng tự động nghệ an đã thi công với Barie tự động chính hãng GIBIDI nhập khẩu từ Italy.trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Barie tự động sau khi lắp đặt
Barie tự động sau khi lắp đặt
Barie tự động sau khi lắp đặt
Barie tự động sau khi lắp đặt

Liên hệ lắp đặt hệ thống Barie tự động tự động tại Nghệ An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện tư vấn