Mã Sản Phẩm: Moto âm sàn GHOST100 – chính hãng DEA (Italy) Giá: liên hệ:0903455783

bản vẽ kỹ thuật
Bản vẽ kỹ thuật

 

 

 

 

Mô tơ cổng âm sàn, motor âm sàn, cổng âm sàn, bản lề cổng âm sàn, Bản lề âm sàn… là các tên gọi khác nhau ý chỉ đến loại motor cổng lắp đặt âm dưới đất. Mô tơ âm sàn dùng cho cổng mở ra hoặc mở vào nặng tối đa 600kg/cánh.

Trên thị trường có nhiều loại motor cổng âm sàn do nhiều hãng sản xuất khác nhau, chất lượng khác nhau thường được quảng cáo là đến từ Italy. Nhưng thực chất chỉ một số ít hàng có chất lượng tốt còn lại là hàng kém chất lượng, hoặc hàng không có xuất xứ rõ ràng.

Để tránh việc mua phải motor âm sàn kém chất lượng, khách hàng chú ý xem xét kỹ sản phẩm. Một sản phẩm motor cổng đến từ Italy, sẽ có sự tinh tế đến từng chi tiết. Phần cơ khí của motor sẽ rất mượt, cảm giác nặng tay, không có bavia, các lỗ khoan và mối hàn đều nhau, đẹp tinh tế. Nói chung người kiểm tra hàng phải có chút kiến thức về cơ khí. Có một số khách hàng chỉ tập trung xoay quanh việc đòi xem giấy CO, CQ mà không biết rằng giấy tờ rất dễ làm giả. Để phân biệt hàng chất lượng và kém chất lượng, có một cách thủ công và khá chuẩn là so sánh trọng lượng bộ motor. Một sản phẩm chất lượng kém, thì sẽ mỏng manh hơn nên trọng lượng sẽ nhẹ hơn.

Liên hệ lắp đặt hệ thống Cổng tự động motor âm sàn tự động tại Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện tư vấn