Cổng xếp tự động  là một sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho việc đóng mở cổng một cách tự động thông qua motor và mạch điều khiển.

Hiện nay, ở Cổng tự động Nghệ An cung cấp hầu hết các loại cổng tự động từ cổng tự động trượt, cổng tự động motor âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn,cổng xếp tự động… Có thể thấy thiết bị cổng tự động là một phát minh mang tính cách mạng cho cuộc sống hiện đại với những ngôi nhà thông minh.

Cổng tự Động Nghệ An là đơn vị phân phối, thi công lắp đặt mô tơ cổng tự động chính hãng  uy tín nhất, lắp đặt cổng điện tự động tại Nghệ An.
CỔNG XẾP INOX 
CỔNG XẾP INOX

Hiện nay cổng tự động nghệ an đang cung cấp 2 loại cổng sếp tự động là inox và nhôm hợp kim

Tính năng của cổng sếp tự động

  • Do cổng xếp tự động thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm là thép không gỉ lại được gia công chắc chắn, sắp xếp đều nha dễ dàng mở ra đóng vào trong quá trình vận hành nên có độ bền cơ học rất cao, hơn nữa mẫu mã lại đa dạng sang trọng hơn rất nhiều so với cổng sắt.
  • Hệ thống bánh xe trượt được lắp đặt với kỹ thuật tân tiến, vững trắc, trọng lực được trải đều trên toàn bộ cửa nên trong quá trình sử dụng cổng xếp inox tự động không bị mòn, gãy.
kết cấu bánh xe trượt
kết cấu bánh xe trượt

 

bản vẽ kĩ thuật
bản vẽ kĩ thuật
  • Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà cổng tự động trở thành lựa chọn của người tiêu dùng là khi vận hành hoặc khởi động cửa đều không gây ra tiếng ồn, không bị rung và giật nhờ vào hệ thống chống xung động.

Dự án đã thực hiện


Liên hệ lắp đặt hệ thống Cổng xếp tự động tại Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện tư vấn